Sửa chữa van cảm ứng âm tường

Để sửa chữa sự cố không tự động xả nước, xả nước liên tục không ngừng ở các loại bồn tiểu nam âm tường toto, inax, linax, viglacera, american standard, techome, smarthome, smartech, caesar … thì việc ta cần xác định được van cảm ứng của các bạn thuộc loại nào? chúng tôi sẽ có cách sửa chữa không cần đục tường!!!

Đầu tiên, với các dòng sản phẩm âm tưởng của Toto và Royal Toto, van điện từ của dòng âm tường rất ít khi hỏng (nếu dùng trên 10 năm thì có khả năng lão hóa cao su dẫn đến kẹt van, còn gần như không hỏng). Các bạn chỉ cần kiểm tra khối nguồn và thay thế sensor cảm biến là được!

Với sensor cảm biến, chúng tôi có sensor chuyên dụng cho dòng sản phẩm này, các bạn có thể thay thế vừa đúng với mặt trước của sản phẩm!

Đối với các dòng sản phẩm của Inax sản xuất từ năm 2018 trở về trước (sau 2018 van âm tường của Inax giống Toto đời RUE, Toto lại ra mẫu khác – đời DUE), van caesar thì các bạn cần tháo bỏ cuộn hút của van điện từ như sau:

Tiếp theo, các bạn dùng cuộn hút mới do chúng tôi cung cấp để lắp lại!

Sau đó, các bạn sử dụng sensor mới và van mới hoạt động bình thường. Thế tại sao cần thay cả cuộn van? Tôi xin phép giải thích là vì van của Inax và các dòng sản phẩm tương đương sử dụng van điện và sensor cảm biến điều khiển van điện hiện tại không còn sử dụng đến ngày này do có nhiều nhược điểm. Vì vậy, các bạn cần thay van điện từ thì sensor cảm biến mới có thể điều khiển được!

Các phụ kiện thay thế các bạn tham khảo ở đây: